Cùng chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Những cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới luôn khiến con người ta tò mò và mơ ước chinh phục được vẻ đẹp ấy. Còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhé.

Thiên nhiên luôn ban tặng cho chúng ta những cảnh đẹp, những danh lam thắng cảnh khiến con người mê đắm, nếu không có dịp đi du lịch nhiều nước trên thế giưới bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới theo bài tổng hợp của mình dưới đây, bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên và huyền ảo.

1.Công viên hoa Hitachi Seasides

Công viên Hitachi Seaside là một trong những điểm du lịch “hút khách” của đất nước Nhật Bản. Công viên này có diện tích 3,5ha, công viên này gồm nhiều ngọn đồi, mỗi ngọn đồi lại trồng những loại hoa khác nhau. Mỗi mùa trong năm công viên lại khoác lên mình một chiếc áo mới. Không khí tại công viên này rất yên tĩnh và trong lành. Cảnh quan đẹp tựa chốn bồng lại tiên cảnh. Thật thiếu xót nếu du lịch Nhật Bản mà không ghé thăm công viên Hitachi Seasides một lần

công viên Hitachi Seasides

Công viên Hitachi Seasides

2.Đường hầm tình yêu Tunnel of Love

Đây được coi là đường hầm duy nhất trên thế giới được bao phủ bằng màu xanh của cây cối, thuộc thành phố Klevan của Ukraine. Màu xanh tượng trưng cho hi vọng, cho sự trẻ trung và cho tình yêu có sức sống bất diệt. Những đôi lứa yêu nhau thường tới đây để cầu nguyện cho tình yêu của họ và đây đã trở thành nhân chứng cho tình yêu của rất nhiều cặp đôi. Chính vì vậy mà họ gọi đấy là tunnel of love.

Đường hầm tình yêu

Đường hầm tình yêu

3.Đường Goncalo de Carvalho, Brazil

Con đường lãng mạn Goncalo de Carvalho, Brazil

Con đường lãng mạn Goncalo de Carvalho, Brazil

Đây được đánh giá là một trong những con đường đẹp nhất thế giới. Con đường này được hơn 100 cây Tipuana rợp bóng bao bọc. Loài cây này đã cùng người dân Brazil trải qua bao thăng trầm trong lịch sử mà vẫn hiên ngang đến ngày hôm nay.

4.Bãi biển đỏ, Trung Quốc

Biển đỏ tại Trung Quốc

Biển đỏ tại Trung Quốc

Bãi biển Đỏ nằm ở đồng bằng châu thổ sông Liaohe, cách thành phố Bàn Cẩm của Trung Quốc 30 km về phía Tây Nam, đẹp lộng lẫy với đầm lầy cỏ biển quý hiếm. Nơi đây được gọi là biển Đỏ vì khu vực rộng lớn này được bao phủ bởi một loài cỏ dại đỏ. Loài cỏ này bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4, 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác.

Trên đây là một vài hình ảnh ở những nơi có cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Thiên nhiên thật huyền bí và ảo diệu phải không các bạn. Thiên nhiên vẫn luôn là một thế giới bí ẩn đối với loài người chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *