Những cảnh đẹp nên thơ chỉ có ở Việt Nam mà thôi

Phong cảnh đẹp ở Việt Nam là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho ngành du lịch Việt Nam, ở nước ta có những cảnh đẹp nào vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé.

Những cảnh đẹp ở Việt Nam phân bố khắp các tỉnh trên cả nước, mỗi cảnh đẹp lại mang một hình thái, một vẻ đẹp riêng. Tất cả những cảnh đẹp ấy đã làm nên một đất nước Việt Nam đẹp xinh, thanh bình và giàu lòng mến khách như ngày nay.

1.Ruộng bậc thang ở Sapa

Sapa mùa lúa chín

Vì địa hình ở Sapa chủ yếu là địa hình núi cao nên đồng bào nơi đây phải canh tác trên ruộng bậc thang. Vì nước ở khu vực này chảy từ thượng nguồn xuống nên người dân nơi đây cày ruộng theo hình bậc thang để đón nước từ thượng nguồn chảy xuống và nước từ các thửa ruộng cao chảy xuống các thửa ruộng thấp. Mùa hè đến những thửa ruộng bậc thang được khoác một chiếc áo màu vàng óng, tràn đầy hương lúa thơm.

2.Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là một địa điểm thú vị tại Quảng Bình. Khi tới thăm Quảng Bình, chắc chắn không một ai có thể bỏ qua vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng cho được. Bởi lẽ tại đây, phong cảnh thực sự rất là tuyệt vời, đến nỗi mà bạn phải thốt lên rằng ôi sao thiên nhiên lại có thể tuyệt diệu đến vậy? Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc bích của dòng nước, sắc xanh của nền trời và những hang động kì thú nhiều màu sắc đã làm nên vẻ đẹp tuyệt diệu của vườn quốc gia Phong Nha Ke Bàng. Những hang động thạch nhũ mang vẻ đẹp hoàn hảo, tuyệt diệu của thiên nhiên chính là điểm nhấn cho địa điểm này. Nhắc tới Phong Nha – Kẻ Bàng là người ta đang nhắc tới một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt vời nhất tại Việt Nam.(http://phongnhaexplorer.com/huong-dan-du-lich-phong-nha/den-phong-nha-xem-gi.html) Đừng bỏ lỡ nơi này khi tới Quảng Bình nhé.

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

3.Đảo Phú Quốc

Phú Quốc là vùng biển đẹp, không quá ồn ào nhưng lại có sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch. Phú Quốc được biết đến với cái tên Đảo Ngọc. Đây được xem là hòn đảo lớn rất của nước ta và cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo ở đây. Một điều đặc biệt là ở Phú Quốc chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô ở đây kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, đây cũng là mùa du lịch tại Phú Quốc do vậy lượng khách đến đây vào thời gian này rất đông. Khi đến đây, bạn có thể ra ngoài biển câu mực đêm. Bên cạnh đó, bạn có thể ngắm những ánh đèn sáng chói, rực rỡ của một thành phố sôi động khi nhìn từ khơi xa

Thành phố biển Phú Quốc

Trên đây mình đã đưa các bạn tới ba phong cảnh đẹp Việt Nam ở ba miền đất nước, quá đẹp phải không các bạn. Chúng ta thật tự hào khi được sinh ra ở một đất nước xinh đẹp như Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *