Giới thiệu về du lịch việt nam qua chương trình S-Việt Nam

S- Việt Nam là một chương trình truyền hình giới thiệu về du lịch Việt Nam thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, bạn có yêu thích chương trình nyaf không? Hãy chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của bạn.

Hiện nay trên truyền hình có khá nhiều chương trình giới thiệu về du lịch Việt Nam trong đó có S- Việt Nam. Những chương trình này không chỉ ca ngợi vẻ đẹp của những vùng miền trên đất nước Việt Nam mà đó còn thay cho lời mời gọi của Việt Nam đối với du khách nước ngoài. Hãy đến với Việt Nam để cảm nhận cuộc sống thanh bình, cảm nhận sự hiếu khách của người dân Việt Nam.

1.Đôi điều về S- Việt Nam

S – Việt Nam là một sản phẩm của Đài Truyền Hình Việt Nam, được sản xuất với mục đích giới thiệu cho không chỉ du khách trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài biết tới những cảnh đẹp, các làng nghề truyền thống và các nền văn hóa đặc sắc tại Việt Nam. Chương trình này được quay dựa trên sự trải nghiệm thực tế của nhân vật đại sứ, nhân vật này sẽ đến từng vùng miền trên đất nước và tìm hiểu về cảnh đẹp và văn hóa vùng miền nơi đây.

S Việt Nam đến thăm Nghệ An

S Việt Nam đến thăm Nghệ An

Một điểm đặc biệt thu hút người xem của S- Việt Nam là kĩ thuật xử lý hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cho người xem cảm giác như mình đang trực tiếp được bay đến nơi đó cùng nhân vật đại sứ vậy. Không chỉ giới thiệu về cảnh đẹp mà S- Việt Nam còn định hướng cho khán giả những địa điểm, món ăn đặc trưng của từng vùng miền. Thông qua những trải nghiệm của nhân vật trải nghiệm mà người xem có được cảm giác chân thực không giống như những chương trình khác mang tinh chất quảng cáo nhiều hơn.
S – Việt Nam đã và đang đưa du khách trong và ngoài nước đến với tất cả các vùng miền của Việt Nam. Thông qua chương trình này có khá nhiều khán giả không thể đến trực tiếp vẫn có thể chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp của Việt Nam. Không chỉ mang tính quảng cáo, chương trình này còn có tính giáo dục cao.

S Việt Nam tại làng Cổ Đường Lâm

S Việt Nam tại làng Cổ Đường Lâm

2.Khung giờ phát sóng của S- Việt Nam

Chương trình giới thiệu về du lịch Việt Nam S-Việt Nam thường được phát sóng vào lúc 20h từ thứu ba tới thứ bảy trên kênh vtv1. Các bạn hãy chăm chỉ theo dõi để biết thêm những cảnh đẹp của quê hương mình.
Đất nước ta rất may mắn được sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, không cần đi đâu xa chỉ cần đến thăm được tất cả các địa điểm trên đất nước mình là hạnh phúc rồi phải không các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *