4 địa điểm du lịch 1 ngày nên đi gần tphcm dưới 200.000 đồng

Vì sao chúng ta lại nên đi du lịch thường xuyên? Thật ra vì nhu cầu giải trí và sức khỏe của mỗi người nên việc đi du lịch là điều cần thiết trong cuộc sống.

du lich 1 minh nen di hcm
Lợi ích của việc đi du lịch mà chúng ta có thể chưa biết đến. Đó là du lịch sẽ giúp ta thông minh hơn,giao tiếp cởi mở, tự tin, có nhiều bạn bè, yêu thiên nhiên, thay đổi bản thân và đầy năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn khi đọc bài viết này.
Còn bài viết này chúng ta sẽ nhắc đến vấn đề “du lịch 1 ngày nên đi đâu ở gần Tp.HCM”. Để mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn trong những ngày nghĩ cuối tuần làm việc.

Vì sao nên đi du lịch 1 ngày ở gần Tphcm?

Du lịch 1 ngày là một cụm từ được nhắc đến rất nhiều hiện nay khi công việc của mỗi người ngày càng căng thẳng. Chúng ta không thể đợi đến vài ba tháng để có những chuyến đi chơi dài ngày.
Tôi sẽ liệt kê một số yếu tố nên đi du lịch 1 ngày là: sẽ tiết kiệm thời gian, xả stress kịp thời, chi phí gia rẻ, địa điểm gần Tp Hồ Chí Minh.

Du lịch 1 ngày nên đi đâu Tp.hcm

1-Du lịch Cần Giờ:
Đầu tiên chúng ta nên nhắc đến Cần giờ. Thuộc huyện ở tp Hồ Chí Minh. Là điểm địa lý thú với : bãi biển 30/4, đảo Khỉ, du lịch Vàm Sát. Điều thú vị ở đây là thiên nhiên đã đem lại nhiều ưu ái với nhiều thú nuôi tự nhiên như Khỉ, cá sấu, các loài chim. Chúng ta có thể đi thuyền ghe, cano để tham quan rõ hơn cảnh đẹp sống nước nơi đây. Có thể nói đây là một Miền Tây của Sài Gòn.


Lưu ý khi đi tham quan, chụp hình vui vẻ với bạn bè nhớ cận thận giữ đồ đạc cẩn thận mang theo nhé. Vì có thể sẽ bị đánh cắp bởi những chú khỉ tinh thích treo đùa.
2-Du lịch Vũng Tàu
Vũng Tàu đã biết đến là địa điểm du lịch nhiều nhất cho các bạn ở và làm việc ở Hồ Chí Minh. Hầu như du lịch ở Vũng Tàu là điểm địa đầu tiên để mọi người nghĩ tới khi đi du lịch 1 ngày. Chúng ta có thể đi xe máy với bạn bè hoặc bạn gái. Với chi phí chưa đến 200.000 mỗi người chúng ta có thể có một chuyến đi thật vui vẻ và bổ ích cho bản thân.


Một số địa điểm đẹp cụ thể ở Vũng Tàu: Thiền viện trúc lâm Chân Nguyên, bãi sau, núi Minh Đạm, … Một số trò chơi khi du lịch ở đây đó là : trượt cát, tắm biến, đá bóng ở biển, đi cano, nhảy dù,… Hải sản ở đây thì tươi và ngon hơn ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu giá trước khi ăn để tránh những trường hợp bị chặt chém về giá cả.
3-Du lịch Suối Mơ
Suối Mơ thuộc huyện Tân Phú, Đồng Nai. Ở đây là cảnh đẹp thiên nhiên về hồ, thác, suối đẹp lung linh nhưng trong mơ. Có thể vì thế nên được gọi là Suối Mơ.


Chúng ta có thể tổ chức một buổi cắm trại, tiệc nướng ngoài trời,.. cùng bạn bè và người thân của mình. Có rất nhiều khung hình đẹp để chúng ta chụp hình tự sướng để chia sẻ lên facebook hoặc tạo ra những video du lịch thú vị để upload lên youtube.
Chi phí ở đây cũng khá là rẻ chỉ từ 30.000 đến 40.000 1 vé vào cổng. Chúng ta có thể mang theo đồ ăn nước uống để tiết kiệm chí phí tối đa mà lại chất lượng.
4-Du lịch Bửa Long
Cũng tại Đồng Nai chúng ta không thể không nhắc đến khu du lịch Bửa Long. Với những ngọn núi đẹp nhô lên giữa hồ lớn như một “vịnh Hạ Long thu nhỏ” tại đây.


Hình ảnh hùng vĩ nơi đây thật thú vị. Thác đá rộng hàng chục héc ta đất. Nghệ thuật đã ban tặng nơi đây vẻ đẹp mà ít ai ngờ đến. Du lịch 1 ngày tại đây cũng là lựa chọn tốt cho nhưng ai yêu thích núi đồi thác đá.
Chi phí cho du lịch cũng rất rẻ hợp lý. Gía vào cổng cũng chỉ từ 20.000 đến 40.000 đồng mỗi người. Ta có thể chuẩn bị thêm thức ăn nước để mang theo nhé.
Vậy là tôi đã liệt kê ra nhiều sự lựa chọn nữa cho bạn trong chủ đề “du lịch 1 ngày nên đi đâu?”ở Hồ Chí Minh và những khu vực gần đó. Ngoài những địa điểm du lịch mình đã liệt kê trên thì còn một số địa điểm du lịch nữa như: Thác Giang Điền, Bình Mỹ, sinh thái Cao Minh, khu du lịch Bọ Cạp Vàng,..
Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi du lịch thú vị và bổ ích. Hãy đọc thêm nhiều bài viết tại pamschmid.com và để lại comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *