Cùng du lịch đảo Nam Du trong năm cùng pamschmid.com

Du lịch Nam Du tự túc 2017 đã trở thành một loại hình hấp dẫn giới trẻ. Du lịch Nam Du có gì thú vị đến thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Nam Du là một đảo nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 250km, đây là một trong những điểm đến hấp dẫn dân phượt khu vực phía Nam. Nam Du sở hữu nhiều cảnh đẹp, những bãi biển xanh ngắt và vô số những món đặc sản mà chỉ nơi đây mới có. Nếu bạn đang có dự định du lịch Nam Du tự túc 2017 thì hãy đọc một vài kinh nghiệm dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình nhé.

1. Cẩm nang thông tin du lịch Nam Du
Lên lịch cho chuyến đi: Dù làm bất kể công việc gì không chỉ riêng đi du lịch, bạn cần phải có kế hoạch về thời gian cũng như phương tiện di chuyển, địa điểm ăn, ngủ, đi chơi, chúng ta luôn là người chủ động cuộc chơi chứ không phải là người thụ động. Phải có kế hoạch rõ ràng thì chuyến đi du lịch của chúng ta mới thành công được
Thời điểm du lịch: Thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo Nam Du là vào quãng thời gian từ tháng 12 cho tới tháng 3. Bởi vì quãng thời gian từ tháng 4 cho tới tháng 11 hàng năm là mùa mưa bão tại Kiên Giang, tuy không bị ảnh hưởng nhiều từ bão nhưng lượng mưa ở đây sẽ tăng lên vì vậy có thể gây khó khăn cho chuyến đi của bạn.


Phương tiện di chuyển: Bạn sẽ xuất phát từ bến xe miền Tây và xuống tại thành phố Rạch Giá – Kiên giang. Chi phí mất khoảng 170.000 đồng. Mách nhỏ cho bạn nhé, để tiết kiệm thời gian chúng ta có thể đi xe đêm xuất phát lúc 23h và sáng hôm sau chúng ta đã có mặt tại Rạch Giá – Kiên Giang mà không phải trải qua cảm giác ngồi xe mệt mỏi. Từu đây bạn sẽ đi tàu cao tốc tới Nam Du với giá vé 440.000/ người. Khi lên tới đảo bạn có thể chọn các phương tiện khác nhau như thuê xe máy tại nhà trọ hoặc đi thăm quan các vùng đảo nhỏ bằng tàu.

Địa điểm ngủ, nghỉ: Bạn có thể thuê nhà nghỉ/ nhà trọ để ngủ với giá từ 150.000- 200.000/đêm hoặc bạn cũng có thể ngủ ngay tại đảo, chúng ta chỉ cần thuê bãi và thuê lều để ngủ với giá cả phải chăng.

2. Những địa điểm đẹp nên đi khi tới Nam Du
Nam Du sở hữu hàng loạt các hòn đảo và bãi tắm đẹp bạn không thể bỏ qua như: Bãi Ngự, Hải đăng Nam Du, Hòn Chén, Bãi Chệt cùng hàng loạt các món ăn ngon mang hương vị biển khơi như: sò điệp nướng mỡ hành, mực trứng hấp gừng, canh cá xương nướng bẹ chuối…


Hi vọng những thông tin mình chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình, hãy lên kế hoạch và tiến hành du lịch Nam Du tự túc 2017 luôn đi thôi bạn ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *