Chỗ nào đẹp để đi du lịch ở Việt Nam thế nhĩ?

Những điểm du lịch Việt Nam có rất rất nhiều, cùng miền nào của Việt Nam cũng đều có nhiều cảnh đẹp. Hãy đến du lịch Việt Nam để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nên thơ và thanh bình này nhé.

Nếu bạn tra Google với từ khóa “điểm du lịch ở tại Việt Nam” bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả liên quan tới những danh lam thắng cảnh nổi tiếng Việt Nam. Bạn đã đến thăm được bao nhiêu địa điểm trong danh sách đó, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé. Biết đâu chúng tôi lại gợi ý cho bạn những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn chưa từng tới thì sao?

1. Vịnh Hạ Long

Nằm ở bờ Tây của Vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển đảo thuộc TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Hạ Long du khách như được vùng vẫy giữa sóng biển, mây trời. Hạ Long mang đến không gian yên tĩnh, trong lành và bình yên. Hạ Long vinh dự là một trong bảy kì quan thế giới mới.

Một thoáng Hạ Long

Một thoáng Hạ Long
2. Hồ Hoàn Kiếm
Nhắc tới thủ đô Hà Nội – trái tim hồng của cả nước là ai ai cũng nhắc tới Hồ Hoàn Kiếm. Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với truyền thuyết trả gươm cho rùa thần của vua Lê Thái Tổ. Hồ Hoàn Kiếm đã trở thành cảm hứng sáng tác của bao thế hệ nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ và đặc biệt bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam ai ai cũng đều đến Hồ Hoàn Kiếm một lần.

Hồ Gươm chiều thu

3. Phố cổ Hội An
Hội An được bảo tồn nguyên trạng các quần thể di tích kiến trúc cổ và nền tảng văn hoá phi vật thể trong những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá, các làng nghề truyền thống… Ngoài ra nét văn hóa ẩm thực ở Hội An cũng là một trong những điều đặc biệt mà du khách thường hay nhắc đến, nếu đã đến đây mà chưa thưởng thức các món ăn truyền thống như: Cao lầu, mì Quảng, bánh “hoa hồng trắng”… thì xem như chưa từng đến Hội An.

Hội An về đêm

4. Du lịch biển Nha Trang
Nha Trang được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Nha Trang sở hữu những bãi biển nước xanh trong, những bãi cát trắng trải dài miên man cùng với những rặng dừa nghiêng nghiêng soi bóng làm nên một khung cảnh thơ mộng cuốn hút du khách.

Nha Trang rạng rỡ trong ánh bình minh

Trên đây mình đã liệt kê một vài điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam, còn bạn bạn đã đi đến những địa điểm hấp dẫn nào của Việt Nam hãy chia sẻ với mọi người để mọi người cùng biết bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *