3 website cập nhật tin tức du lịch Việt Nam mỗi ngày

Bạn thường cập nhật tin tức du lịch Việt Nam ở đâu, bạn hay lấy thông tin trên báo giấy, báo mạng hay qua các trang web du lịch tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nếu có nhu cầu du lịch bạn thường phải tìm hiểu về nơi mình định đến và lên kế hoạch kĩ lưỡng. Tại Việt Nam có khá nhiều trang web cung cấp tin tức du lịch Việt Nam khá chất lượng và hữu ích với khách hàng, giờ đây việc du lịch của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết phải không các bạn.

1.Trang web Travel.com.vn

tin tức du lịch Việt Nam

Web: Travel.com.vn

Đây là trang web hàng đầu được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thông tin cũng như tham khảo giá cả các tour du lịch trong và ngoài nước. Trên web này đăng các tour du lịch có giá ưu đãi dành cho khách hàng, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch rất hữu ích cho du khách. Web được thiết kế bằng tiếng việt rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

2.Trang web Dulichviet.com
Đây là trang web của một trong 10 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Những tin tức du lịch Việt Nam được cập nhật trên web Dulichviet.com đều là nhưngx thông tin mới nhất dành cho khách hàng. Nếu khách hàng còn thắc mắc có thể nhấn nút hỗ trợ online trên web để có thể được đội ngũ tư vấn viên của du lịch Việt tư vấn trực tiếp. Công ty du lịch Việt còn có rất nhiều gói du lịch nước ngoài với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

3.Trang web Mytour.vn
Khi nhắc đến tên trang web này thì rất nhiều bạn cảm thấy khá quen thuộc phải không nào, đây là một trong những trang web có lượng khách hàng truy cập lớn. Bạn có thể đặt phòng online trên mytour.vn một cách dễ dàng và đây là một điểm mạnh mà các hãng du lịch khác không thể cạnh tranh được với Mytour. Một điểm nưã giúp Mytour luôn giữ được chân khách hàng là họ luôn có những ưu đãi lên tới 50%. Dù giảm giá nhưng chất lượng chuyến bay và sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.Trên Mytour.vn có khá nhiều bài viết hay giới thiệu những địa điểm du lịch thú vị, đây không phải là những bài quảng cáo hay ca ngợi về một địa điểm mà đây là những chia sẻ từ trải nghiệm du lịch thực tế của các hướng dẫn viên và các khách hàng của công ty.

tin tức du lịch Việt Nam

Web: Mytour.vn

Trên đây là 3 trang web du lịch thường xuyên cập nhật tin tức du lịch Việt Nam và nước ngoài. Bạn còn biết trang web nào về du lịch hữu ích nữa không? Hãy chia sẻ thông tin với pamschmid.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *